Trang chủ » Tin Tức » Công tác chính trị-tư tưởng

Toàn văn bài phát biểu khai mạc Đại hội chi bộ

Thứ sáu - 06/09/2013 02:07
Toàn văn bài phát biểu khai mạc Đại hội chi bộ

Toàn văn bài phát biểu khai mạc Đại hội chi bộ

7h30 sáng ngày 12/4/2013, Đại hội lần thứ XV Chi bộ trường THPT Việt Đức đã diễn ra, sau đây là toàn văn bài diễn văn khai mạc Đại hội do đồng chí Văn Thành Sơn phát biểu.
7h30 sáng ngày 12/4/2013, Đại hội lần thứ XV Chi bộ trường THPT Việt Đức đã diễn ra, sau đây là toàn văn bài diễn văn khai mạc Đại hội do đồng chí Văn Thành Sơn phát biểu.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể đại hội!
      Hôm nay, chúng ta hội tụ về đây để cùng tổ chức Đại hội Chi bộ trường THPT Việt Đức lần thứ XV nhiệm kỳ 2013 – 2015, một sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của tập thể cán bộ, CNV và học sinh nhà trường - nơi những quyết sách quan trọng về công tác Đảng, đoàn thể, chuyên môn trong 2 năm tới được quyết định.
      Thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các đồng chí đảng viên của chi bộ về dự đại hội.
       Đại hội chúng ta nồng nhiệt chào mừng các đồng chí Đại biểu trong Thường vụ huyện ủy, các đồng chí trong đoàn công tác huyện ủy, các đồng chí đại biểu, các tổ chức đoàn thể trong trường và các quần chúng ưu tú của chi bộ.
      Trong giờ phút trọng thể này, Đại hội chúng ta thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới, chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế. Sự nghiệp cách mạng của Đảng và của nhân dân ta hơn 80 năm qua đã khẳng định rằng, tư tưởng vĩ đại của Người cùng với chủ nghĩa Mác-Lênin mãi mãi là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và Cách mạng Việt Nam, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và dân tộc ta.
       Đại hội lần thứ XV nhiệm kỳ (2013-2015) thực sự là kết tinh của trí tuệ và sức sáng tạo của toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên trong trường. Chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và biểu dương phong trào thi đua sôi nổi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã lập những thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội.
Kính thưa đại hội!
        Đại hội lần thứ XV (nhiệm kỳ 2013-2015) của Chi bộ trường THPT Việt Đức có nhiệm vụ nhìn thẳng vào sự thật để kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện thành tựu và những yếu kém, khuyết điểm, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV (2008 – 2013) của chi bộ; từ đó tiếp tục phát triển và hoàn thiện đường lối, quan điểm, định ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chi uỷ nhiệm kỳ tới thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XV, đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ xây dựng chi bộ Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, gắn bó mật thiết với nhân dân và phụ huynh học sinh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.
Kính thưa đại hội!
       Đại hội lần này của chi bộ nêu cao ý chí sắt đá của  Đảng viên, giáo viên, nhân viên toàn trường phấn đấu làm hết sức mình cho việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn trường, đẩy mạnh toàn diện, đổi mới chất lượng giáo dục, nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện “Đức – trí – thể - mĩ”.
      Với niềm tin sâu sắc đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ trường THPT Việt Đức lần thứ XV nhiệm kỳ (2013-2015).
Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: Ths. Văn Thành Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1733

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2576343

Đăng nhập